BANNER PHAT TRIEN BEN VUNG.3

YAMAGUCHI VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thành lập từ năm 2011, trải qua hơn một thập kỷ không ngừng phát triển, Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam đã nhận được rất nhiều tình cảm đáng quý và sự ủng hộ to lớn của Quý khách hàng, Quý đối tác, đội ngũ cán bộ công nhân viên và cộng đồng xã hội. Điều này không chỉ là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng; mà còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu Yamaguchi Việt Nam tốt đẹp, uy tín, nâng tầm nền công nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, Yamaguchi luôn ý thức được rằng sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đơn giản là con số doanh thu hay lợi nhuận, mà còn là những giá trị tốt đẹp, lâu dài mà doanh nghiệp gây dựng, mang đến cho nhân viên và xã hội. Chính vì vậy, Yamaguchi luôn đưa ra các chính sách, hoạt động hướng tới sự phát triển bền vững, gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và nâng cao trách nhiệm cộng đồng.

c6c4955075ef8bb1d2fe

HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

Nhận thức sâu sắc về trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường cùng toàn xã hội, bên cạnh việc nỗ lực giảm thiểu tác động từ hoạt động sản xuất của mình tới môi trường với minh chứng rõ ràng nhất là đạt được chứng nhận ISO 14001:2015, Yamaguchi còn chú trọng phát triển hoạt động nông nghiệp bền vững với nông trại hữu cơ tại tỉnh Hòa Bình. Nông trại không chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu tươi, sạch cho bữa cơm của nhân viên công ty mà còn góp phần thực hiện trung hòa carbon (carbon neutral), hướng đến mục tiêu môi trường Net Zero của chính phủ Việt Nam và toàn thế giới.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN, LÀNH MẠNH VÀ HẠNH PHÚC

Với chúng tôi, việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành mạnh là vô cùng quan trọng.

Chúng tôi thực hiện đào tạo về an toàn lao động, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, cung cấp bảo hiểm xã hội và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện các biện pháp an toàn đối với cơ sở sản xuất, máy móc để ngăn ngừa tai nạn và các vấn đề liên quan đến sức khỏe của nhân viên.

Tại Yamaguchi, chúng tôi xây dựng văn hóa làm việc trên tinh thần hợp tác, tôn trọng mỗi cá nhân, khuyến khích nhân viên của mình theo đuổi một lối sống lành mạnh, cân bằng, rèn luyện nâng cao sức khỏe và dồi dào năng lượng tích cực.

318781584_691118265835140_12036735082420356_n
z4654749004371_8442761a3ac821fbdd48d804e8dbeb5a

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Thực hiện sứ mệnh nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng bằng hành động cụ thể, Yamaguchi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động vì cộng đồng.

Yamaguchi cũng hy vọng rằng những đóng góp của mình sẽ phần nào giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có một tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn.

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO, HỖ TRỢ GIÁO DỤC

“Giáo dục và đào tạo là Quốc sách hàng đầu” – Yamaguchi Việt Nam luôn sẵn sàng triển khai và kết hợp với các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước tổ chức các chương trình hỗ trợ giáo dục với mong muốn khuyến khích niềm say mê học hỏi trong mỗi học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp các em thêm tự tin trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai. Chúng tôi tin rằng đó chính là những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa của Yamaguchi vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

SON9082 1